Chuyên gia kế toán tài chính quốc tế

Nếu như bạn hỏi chúng tôi rằng có nhất thiết phải học chuẩn mực kế toán quốc tế hay không thì câu trả lời của chúng tôi là điều đó hoàn toàn phụ thuộc vào bạn.

Mỗi người trong chúng ta đều có lựa chọn về con đường sự nghiệp khác nhau, mục tiêu nghề nghiệp khác nhau, và vì vậy, việc lựa chọn học cái gì, và học như thế nào nên là lựa chọn do mỗi cá nhân tự quyết định. Chúng tôi sẽ không làm những con ngáo ộp để dọa bạn rằng, hãy học chuẩn mực kế toán quốc tế đi, bởi vì một ngày kia, bạn sẽ bị cả thể giới bỏ lại sau lưng. Những ai dọa bạn như vậy, chỉ bởi vì họ muốn bán khóa học cho bạn mà thôi.

Mặc dù vậy, chúng tôi tin rằng, các kiến thức chuyên sâu của chuẩn mực kế toán quốc tế sẽ có thể đem lại cho chúng ta những cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn.

Và trên con đường này, chúng tôi sẽ cố gắng để được lựa chọn đồng hành cùng bạn.

Giống như tên gọi của chương trình đào tạo, chúng tôi hướng đến việc cung cấp những kiến thức chuyên sâu của chuẩn mực kế toán quốc tế. Với phương châm “học để làm“, chúng tôi thiết kế các bài giảng trên tinh thần giúp học viên áp dụng các kiến thức được học vào công việc thực tế.

Một số khác biệt trong chương trình đào tạo của chúng tôi:

  • Nội dung đào tạo được thiết kế chuyên biệt theo từng chủ đề;
  • Cung cấp các nội dung kiến thức chuyên sâu của chuẩn mực kế toán quốc tế;
  • Thời lượng chương trình đào tạo lớn;
  • Phương pháp tiếp cận dựa trên nghiên cứu case study giúp học viên có góc nhìn sâu rộng đối với các nội dung của chuẩn mực kế toán cũng như trong việc áp dụng các kiến thức vào công việc thực tế.

Câu trả lời là không, chúng tôi không cấp chứng chỉ cho chương trình đào tạo này.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực tư vấn IFRS, chúng tôi luôn cố gắng để mang tới cho học viên những nội dung đào tạo chất lượng nhất.

Cuối mỗi khóa học của chúng tôi đều có phần đánh giá và bình luận về khóa học để khách hàng có hình dung về chất lượng của từng nội dung trong chương trình cũng như đưa ra những phản hồi của mình về chương trình học.

Chúng tôi sẽ tích cực lắng nghe ý kiến đóng góp của các học viên để cải thiện và nâng cao chất lượng chương trình đào tạo.

Chúng tôi không cố gắng để bán được khóa học nhiều nhất có thể. Thay vào đó, chúng tôi tin rằng, những người cần tới chương trình học này sẽ cảm nhận được những giá trị do chúng mang lại. Và chúng tôi cũng tin rằng, giá trị mà bạn nhận được sẽ lớn hơn rất nhiều so với số tiền mà bạn phải bỏ ra cho khóa học.

Chúng tôi cam kết luôn mang lại các nội dung đào tạo chất lượng nhất trong khả năng của mình.

Thông tin cụ thể về từng chương trình học được chúng tôi công bố tại trang giới thiệu cho từng chủ đề chuyên môn.

Các nội dung đào tạo của chúng tôi giới hạn thời gian truy cập trong vòng 1 năm kể từ thời điểm học viên mua khóa học. Sau thời hạn này, học viên sẽ không thể tiếp tục truy cập vào các nội dung trong chương trình học trên.

Trong thời hạn truy cập, bạn có thể xem các nội dung bài giảng không giới hạn, và trên mọi loại thiết bị.

Không, bạn không được phép chia sẻ tài khoản, tải và chia sẻ nội dung bài giảng hoặc bất kỳ một hành động nào khác vi phạm tới quyền sở hữu sản phẩm của chúng tôi và bạn cũng không nên làm như vậy.

Chúng tôi đã dành rất nhiều thời gian và tâm huyết để xây dựng nên các nội dung này, và vì vậy, chúng tôi mong rằng bạn sẽ tôn trọng điều đó.

Các khóa học do chúng tôi cung cấp:


ĐỪNG BỎ LỠ!
Đăng ký nhận bản tin từ chúng tôi

Nhận thông báo để không bỏ lỡ các bài viết mới cùng các chương trình chia sẻ chuyên môn từ chúng tôi!

Invalid email address
Email được gửi vào sáng thứ hai hàng tuần khi có bài viết mới. Bạn hãy kiểm tra hòm thư quảng cáo (promotions) nhé.
Copy link
Powered by Social Snap